MỪNG QUỐC KHÁNH TẠI INTERCONTINENTAL NHA TRANG

14 August 2014

Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, 14 tháng 8 năm 2014 - Khách sạn InterContinental Nha Trang giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp kỷ niệm Quốc Khánh mùng 2 tháng 9. Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời bên gia đình và bạn bè tại khách sạn InterContinental Nha Trang với mức giá khuyến mãi chỉ từ 2,300,000++ VND cho một đêm nghỉ tại phòng Deluxe cùng nhiều ưu đãi cho dịp đặc biệt này như internet miễn phí, buffet ăn sáng cho 2 người hàng ngày và đặc biệt là giảm giá 30% cho các dịch vụ ẩm thực tại nhà hàng Cookbook Café.

Tọa lạc trên “con đường vàng” Trần Phú, ngay cạnh bờ biển Nha Trang xinh đẹp, từ tất cả các phòng nghỉ tại khách sạn InterContinental Nha Trang Quý khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh Vịnh Nha Trang, một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới được bình chọn bởi tạp chí du lịch danh tiếng Travel + Leisure.

Quý khách vui lòng truy cập trang www.nhatrang.intercontinental.com  để thực hiện đặt phòng trực tuyến. Để biết thêm thông tin chi tiết về đặt phòng và các dịch vụ khác, vui lòng liên hệ theo số (+84) 58 388 7777 hoặc gửi email stay@icnhatrang.com

* Giá bao chưa gồm 5% phí phục vụ và 10% thuế VAT.  Các điều kiện và điều khoản riêng áp dụng.

Về InterContinental Nha Trang:

Tọa lạc trên “con đường vàng” Trần Phú, InterContinental Nha Trang là khách sạn năm sao mang thương hiệu quốc tế mới nhất trong thành phố. Khách sạn bao gồm 279 phòng nghỉ sang trọng được thiết kế theo phong cách hiện đại bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Singapore, Tan Hock Beng, người đã từng thiết kế rất nhiều khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Châu Á. Ban công rộng rãi của các phòng nghỉ là nơi lý tưởng để du khách có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn bình minh trên vịnh Nha Trang, được tạp chí nổi tiếng Travel + Leisure của Mỹ bình chọn là một trong những bờ biển đẹp nhất trên thế giới.

Toàn bộ khách sạn được trang bị Internet không dây tốc độ cao, giúp du khách dễ dàng kết nối với bạn bè, người thân để chia sẻ về kỳ nghỉ tuyệt vời của mình. Ngoài ra, dịch vụ cao cấp của Club InterContinenal với khu vực check-in và check-out riêng biệt, trà chiều và cocktail tối hàng ngày cũng là một sự lựa chọn không thể bỏ qua khi nghỉ tại khách sạn.

Với những du khách yêu ẩm thực, các nhà hàng và quầy bar của khách sạn hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất. Cookbook Café - nhà hàng chính của khách sạn phục vụ các món ăn theo thực đơn a-la-carte và buffet vào buổi tối, du khách có thể thưởng ngoạn bữa tối lãng mạn ngoài ban công của nhà hàng dưới ánh nến lung linh và tiếng sóng biển rì rào và thỏa mãn vị giác từ những món hải sản tươi sống mang hương vị đặc trưng của biển Nha Trang. Du khách cũng có thể nhâm nhi 1 ly cocktail tại Lobby Bar ngay sảnh chính của khách sạn hay tại Aqualine Bar, trong khi ngâm mình trong hồ bơi ngoài trời rộng nhất tại Nha Trang.

Phòng gym được trang bị những máy móc hiện đại cùng 3 bể bơi ngoài trời cùng với Spa InterContiental, thương hiệu Spa thiết kế riêng cho các khách sạn InterContinental trên thế giới và câu lạc bộ Kid’s Club dành riêng cho trẻ em, InterContinental Nha Trang có đầy đủ các dịch vụ cao cấp nhất, giúp du khách có một kỳ nghỉ hoàn hảo.

Ngoài ra, khách sạn còn sở hữu sảnh tiệc lớn nhất thành phố, với sức chứa lên đến 725 khách, và 5 phòng họp với ánh sáng tự nhiên. Với sự điều hành của đội ngũ InterContinental Meetings chuyên nghiệp, InterContinental Nha Trang xứng đáng là lựa chọn số một cho việc tổ chức các sự kiện và hội nghị.

Về InterContinental® Hotels & Resorts:

Thương hiệu InterContinental hiện có hơn 170 khách sạn trên hơn 60 quốc gia với những hiếu biết sâu sắc về văn hóa bản địa tại các điểm đến được đúc kết từ hơn 65 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tin tưởng rằng, sự đẳng cấp và tinh tế trong dịch vụ cũng như trang thiết bị hiện đại, sang trọng là những yếu tố quan trọng làm nên thành công của một khách sạn cao cấp, và tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hang của mình có một kỳ nghỉ hoàn hảo nhất. Chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm và hiểu biết về văn hóa và cuộc sống bản địa với khách hàng, giúp họ có được trải nghiệm phong phú sau mỗi chuyến đi. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: www.intercontinental.comhttps://twitter.com/InterConHotels hoặchttp://www.facebook.com/intercontinental

XEM TẤT CẢ

Kết nối với chúng tôi